Hình ảnh chi tiết Toyota Fortuner 2018 bản 2.7V màu đen (218) độ bộ Body kit Lexus độc đáo.

Toyota Fortuner 2018 bán ra tại Việt Nam vào tháng 8/2018 với các phiên bản đa dạng cho khách hàng lựa chọn, bên cạnh đó có rất nhiều hãng độ thiết kế bộ phụ kiện Body kít để trang trí và phục vụ những khách hàng yêu thích thể thao và mạnh mẽ cho chiếc xe Fortuner thân yêu của mình. Nổi bật nhất là bộ độ Body kít cho xe Fortuner 2018 mà Giaxeotovn.com.vn đang cung cấp cho quý khách hàng có nhu cầu độ xe Fortuner.

Bộ Body kit Lexus cho xe Fortuner với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt hảo có giá: 30.000.000 VNĐ (giá đã bao gồm công sơn và công lắp đặt)

Xem thêm.

>>Giá xe và các phiên bản Toyota Fortuner 2018 (G và V) màu trắng ngọc trai hoàn toàn mới.

>>Lịch ra mắt xe Toyota Fortuner 2018 (G - AT) phiên bản máy dầu số tự động.

>>Giá xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động có giá bán là bao nhiêu.

Toyota Fortuner 2018 màu đen độ lắp phụ kiện Body kít kiểu Lexus hãng độ Antivus.

Ở bài trước chúng ta cũng đã được chiêm ngưỡng xe Foruner 2.7V 2 cầu màu trắng độ bộ Body kit lexus. Lần này chúng ta cùng bàn luận về việc Fortuner 2018 bản 2.7V màu đen độ bộ Body kit Lexus vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Chúng ta cùng nhìn thấy rằng màu đen kết hợp với bộ body kit Lexus tạo nên một chiếc Fortuner 2018 thể thao hơn, mạnh mẽ hơn, làm cho người chủ sở hữu một vẻ oai vệ và mạnh mẽ khi đứng bên những chiếc xe Fortuner không được lắp bộ Body kit Lexus.

Đầu xe Fortuner 2018 với bộ ốp cản trước thể thao kiểu chữ X theo Lexus.

Fortuner màu đen là màu mà không chỉ riêng Fortuner và có rất nhiều dòng xe của Toyota và các hãng đối thủ cạnh tranh khác mà khách hàng rất ưa chuộng, với doanh số luôn đứng đầu trong các màu xe của Fortuner thế hệ mới 2018. Khi Fortuner được khoác lên mình bộ áo mới với nhiều đường nét thể thao mạnh mẽ và cá tính.

Quý khách hàng khi lắp bộ Body kit cho xe Fortuner 2018 sẽ phải đặt hàng trước để bên Giaxeotovn.com.vn chuẩn bị và sơn trước bộ Ốp body kit sao cho màu đẹp và hoàn hảo nhất để khi được lắp lên xe chủ xe sẽ cảm nhận được một chiếc xe hoàn hảo nhất.

Xem thêm.

>>Phiên bản Độ Toyota Fortuner 2.7V 2017 màu Vàng Cát độc nhất tại Toyota Thăng Long.

>>Mua xe Toyota Fortuner 2018 máy dầu số tự động tại Toyota Thăng Long.

>>Độ Bodykit xe Toyota Fortuner 2017 thành xe Lexus tại Toyota Thăng Long.

Bộ Body kit bao gồm những chi tiết như sau.

Ốp cản trước mang hình dáng thiết kế kiểu chữ X giống với phần lưới tản nhiệt của Lexus.

Bộ ốp hông xe của bộ Body kit lexus cho xe Fortuner 2018

Ốp cản sau trên xe Fortuner 2018 độ Body kit Lexus.

Ngoài bộ bodykit độ cho Fortuner 2018 mang kiểu dáng Lexus trên thì chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều đồ chơi và bộ phụ kiện cho xe Fortuner 2018 quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: https://giaxeotovn.com.vn/phu-kien-fortuner

Phương thức đặt xe: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin xe.

 Phòng kinh doanh Toyota Hà Nội

 Điện Thoại : 0983 388 009 - Mr Hiệp