Hình ảnh chính thức Toyota Camry 2018 hoàn toàn mới sắp bán ra tại Mỹ.

Phiên bản mới của Toyota Camry 2018 hoàn toàn mới chính thức tại Mỹ đã hoàn tất công đoạn kiểm tra an toàn và chuẩn bị lên kệ bán ra trong những ngày đầu tháng 9/2017 tại Mỹ. Camry 2018 hoàn toàn mới hình thành nên với đường nét phác thảo chỉ 5cm trên một cuốn sổ cầm tay đã là những khởi đầu đầu tiên chưa có tiền lệ của Toyota.

Xem thêm.

>>Giá xe Toyota Camry 2018 hoàn toàn mới đã có giá chính thức.

>>Toyota Camry 2018 được trang bị công nghệ giải trí hiện đại và thông minh.
>>Toyota Camry 2018 phiên bản hoàn toàn mới được ra mắt chính thức tại Mỹ.

Camry 2018 hoàn toàn mới vừa được hoàn thành những công đoạn kiểm tra cuối cùng tại nhà máy lớn nhất của Toyota tại Mỹ.

Toyota Camry là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc sedan hạng D trong vòng 15 năm qua, không chỉ ở Mỹ mà còn ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Những lời chỉ trích về sự nhàm chán mà khách hàng vẫn dốc hầu bao để sở hữu một trong những chiếc xe an toàn hàng đầu, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu. Sự nhàm chán hiện nay trong thiết kế hiện nay đã được xóa bỏ bởi Camry 2018 hoàn toàn mới, Camry 2018 là sự đột phá, phá cách về thiết kế

Toyota Camry đổi mới về thiết kế trên thế hệ mới.

Sự vươn lên của xe Hàn đã làm Toyota thức tỉnh và dần dần thay đổi tư duy thiết kế và công nghệ mới càng ngày càng hiện đại. Với tư cách là một ông lớn trong ngành Ô tô thì Toyota không thể ngồi yên 1 chỗ mà nhìn các đối thủ của mình ngày càng lấy đi thị phần của mình vì vậy Toyota phải thay đổi, phải làm một cuộc cách mạng về thiết kế và công nghệ chính vì thế mà Camry phiên bản hoàn toàn mới 2018 đã ra đời để là bước đầu tiên chưa bao giờ có tiền lệ ở Toyota trước đây.

Toyota Camry phiên bản mới 2018 với sự tập trung về tính năng vận hành, an toàn và thân thiện với môi trường, cảm giác cầm lái và đặc biệt là thiết kế phải thay đổi có xu hướng hiện đại và cần phải đột phá về công nghệ. Với công nghệ giải trí hiện đại được áp dụng mọi người có thể tham khảo thêm tại: https://toyota-thanglong.com.vn/toyota-camry-2018-duoc-trang-bi-cong-nghe-giai-tri-hien-dai-va-thong-minh

Ngoại thất và nội thất trên Camry đời mới đều được chau chuốt hơn.

Toyota nổi tiếng là hãng xe thực dụng nhưng với Camry đời mới thì đã thực sự thay đổi, tự do hơn, cá tính và mạnh mẽ hơn phù hợp hơn với xu thế. Lột bỏ ý nghĩa suy nghĩ về sự thực dụng của Toyota từ trước đến nay.

Toyota ứng dụng công nghệ TNGA về khung xe trên camry thế hệ mới.

Phiên bản mới Toyota Camry 2018 là mẫu xe đầu tiên áp dụng công nghệ nền tảng mới TNGA của Toyota. Đây là cấu trúc khung xe áp dụng công nghệ mới, có trọng tâm thấp và cải thiện hơn 30% về độ cứng so với nền tảng cũ. 

Tháng 9/2017 tới đây những chiếc Camry thế hệ mới 2018 sẽ chính thức đến tay khách hàng với mức giá từ 23.500USD. Với sự đầu tư cực kỳ lớn lên tới 1,3 tỷ đô la và tuyên thêm 8000 công nhân để vận hành dây chuyền sản xuất để phục vụ tốt hơn cho những thượng đế muốn sở hữu cho mình một chiếc Camry 2018 hoàn toàn mới đầu tiên. 

Xem thêm video Toyota Camry 2018.

Camry ra mắt và đầu năm 2017 tại triển lãm ô tô Detroit Xe cung cấp ba tùy chọn động cơ: 4 xi-lanh dung tích 2,5 lít, công suất 206 mã lực, mô-men xoắn 252 Nm. Động cơ này cũng dùng trên bản Hybrid, công suất 176 mã lực, mô-men xoắn 221 Nm. Bản cao cấp hơn lắp động cơ 3,5 lít V6, công suất 301 mã lực, mô-men xoắn cực đại 362 Nm. Cả hai bản động cơ xăng 2.5 và 3.5 V6 đều trang bị hộp số tự động 8 cấp mới. Bản Hybrid vẫn dùng hộp số CVT.

Xem thêm những hình ảnh về Toyota Camry thế hệ mới 2018 tại Mỹ.

Phương thức đặt xe: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin xe.

 Phòng kinh doanh Công ty CP Toyota Thăng Long

 Điện Thoại : 0919 538 009 / 0983 388 009 - Mr Hiệp