Hot Hot Toyota Fortuner 2018 nhập khẩu từ Indonesia sáng cửa về Việt Nam sau nửa năm ngóng chờ.?

Giấy chứng nhận kiểu loại do Indonesia cấp đã được Bộ Giao Thông Vận Tải chấp nhận tại Việt Nam.

“Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam xác nhận Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ô tô nhập khẩu (VTA) do chính phủ nước này cấp đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt. Đây là giấy chứng nhận chung cho các mẫu xe xuất xứ Indonesia, không phân biệt hãng nào”, ông Phạm Anh Tuấn, Tổng trưởng ban kế hoạch chiến lược của Toyota chia sẻ. Theo đó xe Toyota nhập khẩu từ Indonesia bao gồm có Fortuner, Wigo và sắp tới là Toyota Rus cũng đang có kế hoạch bán tại Việt Nam.

Xem thêm.

>>Xe Toyota Fortuner, Yaris, Land Prado, Land Cruiser VX V8 nhập khẩu cháy hàng phải chờ đến giữa năm 2018 mới có xe bán.

>>Chính thức ra mắt Toyota Land Cruiser Prado VX phiên bản 2018 giá từ 2 tỷ262tr. Số lượng xe hạn chế.?

>>Bảng báo giá xe Toyota cập nhật tháng 3 năm 2018 mới nhất.

Toyota Wigo phiên bản 2018 đáng nhẽ là sẽ có mặt tại Việt Nam đầu năm 2018 nhưng do nghị định 116 nên bị trì hoãn, với thông tin bây giờ thì hiện tại mọi vướng mắc đã được tháo gỡ dự kiến tháng 7-8/2018 sẽ có mặt trở lại tại Việt Nam.

Việc nhập khẩu xe từ các nước trong khu vực ASEAN vào Việt Nam đã dừng hẳn từ đầu năm 2018, khi Nghị định 116 có hiệu lực với nhiều điều kiện khắt khe yêu cầu doanh nghiệp phải cung cấp giấy VTA. Kết quả là thị trường ôtô Việt khan hiếm xe nhập khẩu đã bắt đầu vô cùng khan hiến và vô hình dung những chiếc xe nhập khẩu còn tồn lại bị tăng giá ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua xe. Những chiếc xe hưởng thuế nhập khẩu 0% cũng vì vậy mà chưa thể đến tay người tiêu dùng.

Fortuner 2018 đã vắng bóng tại Việt Nam từ tháng 11/2017 nay sắp quay lại tại Việt Nam.

Hiện tại Toyota Việt Nam đã bắt đầu đặt hàng trở lại các dòng xe nhập khẩu từ Indonesia cũng như từ Thái Lan cũng phải sau 3 tháng thì xe với về tới Việt Nam và cũng phải mất thêm khoảng 2 tháng nữa để hoàn thành các thủ tục đăng kiểm để có thể thông quan xe và xe mơi có thể đến tay người tiêu dùng trở lại.

Toyota Thăng Long hiện tại đang nhận đặt hàng các dòng xe như Fortuner, Wigo, bán tải Hilux, Yaris và có thể có thêm mẫu Avanza cũng về Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe Liên hệ: Mr Hiệp - 0983388009

Youtube: Thế giới xe