Nội thất và tiện nghi trên xe Toyota Vios 2018 phiên bản nâng cấp

Toyota Vios phiên bản mới 2018 hiện tại đã ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Bangkok Motor Show vừa qua. Vios 2018 với nhiều thay đổi đến từ ngoại thất là rõ ràng nhất còn về phần nội thất và trang thiết bị tiện nghi cũng có nhiều sự thay đổi đáng giá. Vios 2018 ra mắt với những nâng cấp nhằm cạnh tranh tốt hơn so với những đối thủ cùng phân khúc đặc biệt là Honda City và Mazda 2 phiên bản mới cũng vừa được ra mắt.

Toyota Vios phiên bản 2018 hoàn toàn mới

Xem thêm.

>>Giá xe Toyota Vios 2018 có giá bao nhiêu. Đắt hay rẻ.?

>>Phiên bản thể thao Toyota Vios 2018 TRD Sportivo đã có mặt tại Toyota Thăng Long

>>Cùng xem những hình ảnh chi tiết Toyota Vios 2018 được ra mắt tại Thái Lan.

Ở bài này chúng ta sẽ cũng xem xem Vios 2018 có những thay đổi gì về những trang thiết bị nội thất trong xe. Toyota Vios 2018 được trang bị những tính năng giải trí nâng cấp hướng đến những tiện nghi cho người dùng với màn hình DVD, chìa khóa thông minh, hệ thống âm thanh 6 loa, ghế da cao cấp.... Toyota Vios 2018 ra mắt tại Thái Lan với những tùy chọn màu nội thất là màu đen cho bản G và J, màu vàng kem cho bản E. Trên bản G và GS là ghế bọc da với viền chỉ đỏ sang trọng, còn bản J và E là ghế nỉ.

Không gian nội thất xe Toyota Vios 2018 bản nâng cấp trên hình là nội thất Vios phiên bản G

Nội thất nỉ với tông màu vàng kem giống trên Vios 2017 bản E

Hàng ghế trước trên Vios phiên bản nâng cấp 2018

Ghế sau Vios mới 2018 với khoảng để chân rộng dãi thoải mái với 3 người ngồi. Móc ghế trẻ em Isofix được trang bị cho hàng ghế sau của xe Vios.

Trên Vios 2017 Vios đươc trang bị ghế da với tông màu vàng kem thì sang phiên bản 2018 Vios đã chuyển từ tông màu vàng kem sang tông màu đen với điểm nhấn là viền đỏ tạo nên nét độc đáo riêng cho Vios phiên bản mới.

Hệ thống giải trí DVD kết hợp với hệ thống âm thanh 6 loa trên Vios 2018.

Với các phiên bản của Toyota Vios 2018 thì những phiên bản thấp như bản E và bản J thì hệ thống âm thanh mặc định là CD, nhưng khi khách hàng lựa chọn mua phiên bản G thì hệ thống âm thanh được trang bị là màn hình cảm ứng DVD 7 " kết hợp với hệ thống 6 loa có tích hợp đầy đủ các kết nối như Bluetooth, USB, AUX, kết nối Iphone và Android, hệ thống đàm thoại rảnh tay... và có nút điều chỉnh âm thanh trên vô lăng giúp người lái và hành khách trên xe có thể tận hưởng và giải trí để quãng đường di chuyển bớt mệt mỏi.


Màn hình DVD cảm ứng 7" chính hãng Toyota được trang bị trên Vios 2018

Hệ thống điều hòa tự động với những nút điều chỉnh khi khách hàng muốn điều chỉnh nhiệt độ theo sở thích một cách nhanh chóng.

Đặc biệt là trên Vios 2018 được trang bị tính năng khởi động và vào xe thông mình vốn không được trang bị trên Vios phiên bản trước và đáp ứng sự mong mỏi và nhu cầu của khách hàng thì Vios 2018 được trang bị tính năng trên tăng tối đa sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng xe.

Hệ thống khởi động bằng nút bấm trên Vios 2018.

Xem thêm.

>>Chi tiết nội thất xe Toyota Vios 2018 TRD Sportivo - Phiên bản thể thao.

>>Toyota Vios 2017 bản thể thao TRD Sportivo được ra mắt tại Toyota Thăng Long

>>Giá xe Toyota Vios 2018 bản thể thao TRD Sportivo chính thức tại Toyota Thăng Long.

Phương thức đặt xe: Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin xe.

 Phòng kinh doanh Công ty CP Toyota Thăng Long

 Điện Thoại : 0919 538 009 / 0983 388 009 - Mr Hiệp