Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 2019 kèm hình ảnh, thông số và giá xe.!

Toyota đã chính thức giới thiệu Toyota Corolla Altis phiên bản mới 2019 với nhiều nâng cấp về ngoại thất và đặc biệt là trang thiết bị tiện nghi và tính năng an toàn được nâng cấp lên một tầm cao mới. Corolla Altis được Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu từ năm 1996, kể từ đó đến nay doanh số Corolla Altis đã đạt tới gần 70.000 xe và luôn luôn là một trong những xe bán chạy nhất thị trường tại Việt Nam.

MENU BÀI VIẾT

 1. Giá xe Corolla Altis 2019
 2. Giá lăn bánh xe Corolla Altis
 3. Thủ tục mua xe Corolla Altis trả góp
 4. Màu xe Toyota Corolla Altis
 5. Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 2019
 6. Hình ảnh Toyota Corolla Altis 2019
 7. Thông số kỹ thuật Corolla Altis 2019
 8. Video Toyota Corolla Altis 2019
 9. Mua xe Corolla Altis 2019

Toyota Corolla Altis 1.8G CVT phiên bản mới 2019

Toyota Corolla Altis 1.8G CVT phiên bản mới 2019 có mức giá là 791 triệu.

Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 2019 về trang thiết bị nội ngoại thất, thông số kỹ thuật, hình ảnh xe thực tế, bảng màu xe và giá xe Corolla Altis 2019 chính thức tại Việt Nam, ngoài ra thì khách hàng mua xe cũng có quan tâm đến các dịch vụ khi mua xe Corolla Altis như Giá xe Corolla Altis 2019 chính thức là bao nhiêu, giá lăn bánh Toyota Corolla Altis, thủ tục mua xe Corolla Altis trả góp, màu xe Corolla Altis... Ở bài viết này quý khách hàng cùng với Giaxeotovn.com.vn giải đáp.

Giá xe Toyota Corolla Altis 2019 hoàn toàn mới.!

Toyota Corolla Altis 2019 Giá xe Altis 2019 Chênh giá Khuyến mãi
Giá mới

Giá cũ

Giá xe Altis 1.8E MT 697 triệu 678 triệu 19 triệu Liên hệ
Giá xe Altis 1.8E CVT 733 triệu 707 triệu 26 triệu Liên hệ
Giá xe Altis 1.8G CVT 791 triệu 753 triệu 38 triệu Liên hệ
Giá xe Altis 2.0V Luxury 889 triệu 864 triệu 25 triệu Liên hệ
Giá xe Altis 2.0V Sport 932 triệu 905 triệu 27 triệu Liên hệ

Chú ý: Giá xe Toyota Corolla Altis 2019 tăng 8 triệu đối với màu trắng ngọc trai (070)

(*) Giá xe Toyota Corolla Altis 2019 đã bao gồm thuế tiêu thụ đặc biệt, chưa bao gồm thuế trước bạ và các chi phí đăng ký, đăng kiểm xe.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ XE TOYOTA COROLLA ALTIS TỐT NHẤT

TOYOTA HÀ NỘI - MR HIỆP
  098.33.88.00.9  

(*) Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Giá lăn bánh Toyota Corolla Altis phiên bản mới 2019.

Theo quy định thì khi khách hàng mua xe Corolla Altis phiên bản mới 2019 để thỏa mãn các điều kiện theo quy định để chiếc xe có thể lăn bánh hợp pháp trên đường thì khách hàng phải hoàn tất các thủ tục hành chính như nộp thuế trước bạ, đăng ký cấp biển số cho xe, mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, đăng kiểm và nộp phí lưu hành đường bộ xe, đến khi đó thì khách hàng mới có thể đưa chiếc xe Altis 2019 của mình lăn bánh hơp pháp trên đường mà không sợ bị công an giao thông phạt và bắt lỗi.

Các bước hoàn tất giá lăn bánh Corolla Altis 2019.

 1. Mở tờ khai nộp thuế trước bạ cho xe Corolla Altis: Để mở tờ khai thuế trước bạ thì khách hàng mua xe sẽ phải đến chi cục thuế tại quận hoặc huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để mở tờ khai, sau khi mở tờ khai thì khách hàng sẽ nộp thuế trước bạ cho xe Corolla Altis tại ngân hàng hoặc kho bạc do chi cục thuế chỉ định. Mức thuế trước bạ phải nộp sẽ do tỉnh hoặc thành phố quy định, thường thì từ 10% đến 12%. Tại Hà Nội thì mức thuế trước bạ khách hàng phải nộp sẽ là 12%. Hồ sơ nộp thuế trước bạ bao gồm 1 bộ hồ sơ gốc của xe, 1 bộ hồ sơ phô tô, 2 tờ khai thuế.
 2. Mở tờ khai đăng ký xe Corolla Altis 2019 tại cơ quan cảnh sát giao thông: Sau khi nộp thuế trước bạ xong khách hàng sẽ qua cơ quan cảnh sát giao thông nơi có chức năng cấp đăng ký xe Corolla Altis. Mức phí đăng ký xe sẽ do Tỉnh hoặc thành phố quyết định, tại Hà Nội là 20 triệu, Thành Phố Hồ Chí Minh là 11 triệu còn các tỉnh thì tùy theo hộ khẩu của khách hàng thuộc thành phố hay huyện sẽ giao động từ 200K đến 2 triệu đồng. Hồ sơ đăng ký xe bao gồm biên lai nộp thuế trước bạ, hồ sơ gốc của xe, tờ khai đăng ký xe đã dán bộ cà số khung số máy.
 3. Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe Corolla Altis 2019: Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam quy định thì khách hàng sẽ phải bắt buộc có bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc được mua tại các cơ quan cung cấp bảo hiểm xe với mức phí dành cho xe Corolla Altis 2019 là 480.000 đồng chưa bao gồm bảo hiểm cho người ngồi trên xe. Khách hàng có thể nghiên cứu mua thêm bảo hiểm cho người ngồi trên xe tối thiểu là 20.000 đồng/người và bảo hiểm thân vỏ xe với 1.5% giá trị xe Corolla Altis.
 4. Làm thủ tục kiểm định xe và nộp phí lưu hành đường bộ cho xe Corolla Altis: Sau khi đăng ký xe xong thì khách hàng sẽ phải làm nốt thủ tục kiểm định và nộp phí lưu hành đường bộ cho xe Corolla Altis, mức phí đăng kiểm xe là 340k, mức phí lưu hành đường bộ cho xe không kinh doanh là 130k và có kinh doanh là 180k 1 tháng. Hồ sơ đăng kiểm xe bao gồm 1 bộ hồ sơ phô tô, đăng ký xe ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe ô tô.

Sau khi hoàn tất các bước trên thì khách hàng có thể đưa chiếc xe Corolla Altis 2019 lăn bánh hợp pháp trên đường.

Toyota Corolla Altis 2019 Giá xe Khuyến mãi Giá lăn bánh Corolla Altis 2019
Khu vực 1 Khu vực 2
Altis 1.8E MT 697 triệu Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Altis 1.8E CVT 733 triệu Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Altis 1.8G CVT 791 triệu Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Altis 2.0V Luxury 889 triệu Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Altis 2.0V Sport 932 triệu Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Để biết chi tiết về giá lăn bánh Corolla Altis 2019 theo từng khu vực tỉnh thành mà khách hàng đang sinh sống xin vui lòng liên hệ Hotline.

TOYOTA HÀ NỘI - MR HIỆP
  098.33.88.00.9  

(*) Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Giá lăn bánh Toyota Corolla Altis 1.8G CVT 2019 tại Hà Nội

Giá lăn bánh xe Toyota Corolla Altis 1.8G CVT 2019 tại Hà Nội

Mua xe Toyota Corolla Altis trả góp.

Ý nghĩa, lợi ích của việc mua xe Corolla Altis trả góp.

 • Vay mua xe giúp tạo thêm động lực cho bạn sống và làm việc cũng như nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu đi lại trong khi giảm bớt gánh nặng phải chi trả cùng một lúc. Nói cho to tác, nó còn thể hiện trách nhiệm của bạn trong việc thúc đẩy kinh tế xã hội…
 • Tận dụng được tài chính của ngân hàng để có thể dùng tiền vào việc kinh doanh thêm những mảng khác. 
 • Không phải bỏ một khoản tiền lớn ngay lập tức để có thể mua được xe ô tô. Có thể vay tới 80-90% giá trị xe.
 • Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào có nhu cầu.
 • Dùng chính chiếc xe ô tô mình mua để làm tài sản thế chấp ngân hàng.

Hiện nay thời buổi kinh tế thị trường rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp và khách hàng mua xe Corolla Altis 2019 cũng không phải là ngoại lệ. Mua xe Corolla Altis trả góp có rất nhiều ưu điểm như tận dụng được nguồn lực từ ngân hàng để phục vụ mục đích kinh doanh, đi lại...Hiện nay những khách hàng đang có nhu cầu mua xe Corolla Altis 2019 trả góp đang có rất nhiều băn khoăn cần phải giải đáp trước khi mua xe như mua xe Corolla Altis trả góp cần bao nhiêu tiền, lãi suất vay tốt nhất, thủ tục và mức phí phạt khi trả trước hạn…

 • Mua xe Corolla Altis 2019 trả góp thì cần bao nhiêu tiền.? 

Trả lời: Mua xe Toyota Corolla Altis trả góp thì quý khách hàng chỉ cần tối thiểu 10% giá trị xe, ví dụ nếu khách hàng mua xe Corolla Altis trả góp có giá niêm yết là 697 triệu thì khách hàng chỉ cần bỏ ra 10% là 69 triệu đồng.

 • Mua xe Toyota Corolla Altis trả góp thì thủ tục duyệt hồ sơ đến khi nhận xe mất bao nhiêu lâu.? 

Trả lời: Bắt buộc khách hàng sẽ phải làm hợp đồng đặt mua xe Toyota Corolla Altis 2019 trước, sau đó thời gian tính từ lúc nhận hồ sơ đến khi lăn bánh thông thường là từ 3 - 5 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận xe.

 • Lãi suất vay khi mua xe Corolla Altis trả góp là bao nhiêu.? 

Trả lời: Lãi suất chỉ từ 6,99%/năm ưu đãi một thời gian cố định có thể cao hoặc thấp hơn tùy chính sách lãi suất từng ngân hàng quy định khác nhau.

 • Nếu trả tiền trước hạn thì có bị phạt không.? 

Trả lời: Nếu khách hàng trả trước hạn vay trong hợp đồng tín dụng thì có thể sẽ bị phạt từ 1,5% đến 4% giá trị còn lại của khoản vay tùy quy định của từng ngân hàng.

 • Mua xe ô tô trả góp thủ tục hồ sơ cần gì.? 

Trả lời: Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô trả góp vui lòng liên hệ tư vấn bán hàng của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 • Tôi có phải mua bảo hiểm thân vỏ khi mua xe Toyota Corolla Altis trả góp hay không.? 

Trả lời: Mua bảo hiểm thân vỏ là quy định bắt buộc của ngân hàng khi mua xe ô tô trả góp, mức phí bảo hiểm từng thời điểm cụ thể khác nhau sẽ có mức phí khác nhau giao động từ 1,3% đến 1,7% giá trị xe.

Xem chi tiết thủ tục mua xe ô tô trả góp: Hướng dẫn thủ tục mua xe ô tô trả góp từ A-Z.

thủ tục mua xe fortuner 2019 trả góp

Thủ tục hồ sơ mua xe Corolla Altis 2019 trả góp.

ngân hàng liên kết

Các ngân hàng liên kết cho vay mua xe Toyota Corolla Altis 2019 trả góp

Quy trình mua xe Corolla Altis trả góp cho đến khi nhận xe.

 • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
 • Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
 • Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe.
 • Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.
 • Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.
 • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của đại lý, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
 • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.
 • Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe
 • Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

quy trình mua xe ô tô trả góp

Quy trình mua xe Corolla Altis trả góp bao gồm những bước như trên.

cách tính lãi suất mua xe ô tô trả góp

Bảng tính lãi suất mua xe ô tô trả góp tham khảo.

Màu xe Toyota Corolla Altis phiên bản mới 2019.

Toyota Corolla Altis 2019 được giới thiệu thêm 1 màu đang được khách hàng ưa chuộng tại Việt Nam là màu trắng ngọc trai (070) tăng số lượng màu xe Corolla Altis lên thành 5 màu thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn màu xe Altis phù hợp với sở thích của mình. Các màu xe Corolla Altis 2019 bao gồm màu đen (218), màu bạc (1D4), màu trắng (040), màu nâu cafe (4W9), màu trắng ngọc trai (070).

Toyota Corolla Altis màu đen Toyota Corolla Altis màu bạc
Màu Đen (218) Màu Bạc (1D4)
Toyota Corolla Altis màu nâu cafe Toyota Corolla Altis màu trắng xứ
Màu Nâu Cafe (4W9) Màu Trắng Xứ (040)
Toyota Corolla Altis màu trắng ngọc trai
Màu Trắng Ngọc Trai (070) - Trừ Altis 1.8MT

Toyota Corolla Altis 2019 có tới 5 màu xe bao gồm: Đen (218), bạc (1D4), nâu cafe (4W9), trắng ngọc trai (070) và trắng xứ (040) thoải mái cho khách hàng có thể lựa chọn màu phù hợp với nhu cầu.

MỆNH TƯƠNG SINH HÒA HỢP CHẾ KHẮC BỊ KHẮC (KỴ)
KIM Vàng, Nâu Đất Trắng, Xám, Ghi Xanh Lục Đỏ, Hồng, Tím
MỘC Đen, Xanh Nước Xanh Lục Vàng, Nâu Đất Trắng, Xám, Ghi
THỦY Trắng, Xám, Ghi Đen, Xanh Nước Đỏ, Hồng, Tím Vàng, Nâu Đất
HỎA Xanh Lục Đỏ, Hồng, Tím Trắng, Xám, Ghi Đen, Xanh Nước
THỔ Đỏ, Hồng, Tím Vàng, Nâu Đất Đen, Xanh Nước Xanh Lục

Ngoài ra khách hàng mua xe Corolla Altis 2019 có thể tham khảo thêm bảng chọn màu xe theo phong thủy để chọn ra màu xe Altis phù hợp với bản mệnh của mình.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ XE TOYOTA COROLLA ALTIS TỐT NHẤT

TOYOTA HÀ NỘI - MR HIỆP
  098.33.88.00.9  

(*) Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 2019.

Toyota Corolla Altis 2019 đã được chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 10/2018 với nhiều cải tiến và nâng cấp về ngoại thất, nội thất và đặc biệt là tính năng và các trang thiết bị an toàn cần thiết cho khách hàng.

Những điểm thay đổi trên Toyota Corolla Altis 2019.

 1. Đèn LED ban ngày được bổ sung thêm trên Altis 1.8G CVT
 2. Phần đầu xe được làm lại.
 3. Lazang sơn cách điệu thể thao hơn.
 4. Gương chiếu hậu chỉnh gập điện bổ sung thêm trên 1.8E CVT
 5. Kiểm soát hành trình được trang bị thêm trên Altis 2019 (trừ 1.8E MT)
 6. Cảm biến lùi trang bị thêm trên Altis 1.8E CVT
 7. Chìa khóa thông minh và hệ thống khởi động bằng nút bấm bổ sung thêm trên Altis 1.8G CVT và Altis 2.0V Luxury.
 8. Mã hóa động cơ trang bị thêm trên Altis 1.8G CVT
 9. Thêm màu trắng ngọc trai có mã (070) trừ Altis 1.8E MT không có màu trắng ngọc trai (070).

toyota corolla altis 1.8g cvt

Đánh giá xe Toyota Corolla Altis 2019 cùng với giaxeotovn.com.vn

Đánh giá ngoại thất xe Toyota Corolla Altis 2019.

Toyota Corolla Altis 2019 có kích thước tổng thể (dài x rộng x cao) 4.620 x 1.775 x 1.460 (mm) chiều dài cơ sở của xe đạt 2.700 (mm). So với thế hệ cũ, xe được mở rộng về chiều dài, chiều rộng cùng chiều dài cơ sở trong khi chiều cao của xe hạ thấp xuống làm tăng không gian của người ngồi trong xe giúp người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái hơn. Ở phiên bản 2018 thì phần đầu xe là có sự thay đổi rõ rệt nhất với lưới tản nhiệt vuối dài sang hai bên tới tận đèn sương mù. Cụm đèn hậu phía sau được nối bởi thanh mạ com sang trọng, đèn hậu được trang bị công nghệ đèn Led tăng tính an toàn khi di chuyển trên đường.

toyota corolla altis 2019 màu đen

Phiên bản thể thao 2.0V Sport và phiên bản 2.0V Luxury 2019 được trang bị đèn pha LED Projertor cùng đèn chiếu sáng ban ngày trong khi đó Altis 1.8 được trang bị đèn Halogen phản xạ đa hướng.

toyota corolla altis 2019 màu trắng

Nhìn từ bên hông xe Corolla Altis 2019 không có quá nhiều sự thay đổi so với bản 2018, điểm thay đổi bao gồm lazang sơn màu đen bạc, và tay nắm cửa có đường viền mạ crom.

ngoại thất toyota corolla altis 2019

Đuôi xe Altis 2019 có đèn hậu sử dụng đèn Led được vuốt vào trong kết hợp với thanh nẹp cốp sau mạ crom tăng vẻ mạnh mẽ và tạo một nét hài hòa khỏe khoắn cho phần đuôi xe.

lazang toyota corolla altis 2019

Phiên bản Corolla Altis 1.8E thì được trang bị Lazang 15inch, Corolla Altis 1.8G và 2.0 Luxury được trang bị Lazang 16", riêng phiên bản thể thao Corolla Altis 2.0 Sport được Lazang 17inch phiên bản thể thao cao cấp nhất với kiểu dáng mới khỏe khoắn hơn.

Đánh giá nội thất Toyota Corolla Altis 2019.

Thiết kế nội thất xe cũng thay đổi khá nhiều so với phiên bản cũ. Vô-lăng 3 chấu được thiết kế thể thao hơn tích hợp các nút bấm điều khiển. Bảng tablo được thiết kế hoàn toàn mới với nhiều chi tiết tạo điểm nhấn hơn. Toyota Corolla Altis 2019 với tính năng giải trí được nâng cấp tuyệt đối, xe được trang bị màn hình DVD có đầy đủ các chuẩn kết nối như Bluetooth, USb, AUX, Wifi, điều kiển bằng giọng nói... kết hợp với hệ thống âm thanh 6 loa sẽ làm cho người ngồi trên xe thưởng thức những bản nhạc chất lượng nhất.

nội thất toyota corolla altis 2019

Bảng taplo là điểm thay đổi lớn nhất trong nội thất Corolla Altis 2019 với kiểu dáng thiết kế mới, hài hòa và nhìn đẹp hơn, cửa gió điều hòa cũng được thiết kế kiểu mới tròn giúp cảm giác hợp hơn với bảng taplo.

màn hình dvd toyota corolla altis 2019

Hệ thống âm thanh DVD với 6 loa và đầy đủ các tiêu chuẩn kết nối mới nhất được trang bị trên Corolla Altis 2019 bản 1.8CVT có 2 màu nội thất là màu đen và màu vàng kem. Trên bản Altis 2.0CVT thì chỉ có duy nhất một màu nội thất là màu Đen.

nội thất kem toyota corolla altis 2019

Corolla Altis sử dụng động cơ 1.8L thì được trang bị nội thất tông màu vàng kem (1.8E ghế nỉ còn 1.8G thì ghế bọc da)

nội thất đen toyota corolla altis 2019

Nội thất màu đen trên xe Altis 2.0 bản Luxury và bản Sport.

gương chiếu hậu toyota corolla altis 2019

Altis 2019 có gương chiếu hậu tích hợp chỉnh gập điện, trên phiên bản 2.0V Sport còn được tích hợp trên chức ăng tự điều chỉnh khi lùi xe và chức năng gập điện tự động cao cấp

Ghế xe có thiết kế chắc chắn với tựa đầu lớn. Hàng ghế sau của Altis có chiều cao trần xe thoải mái cho những người có chiều cao dưới 1,7m. Bề ngang của xe rộng rãi cho cả 3 người lớn. Chỗ để chân của xe cũng rất thoải mái nhờ chiều dài cơ sở được mở rộng. Ghế lái Altis phiên bản 2019 được trang bị chỉnh điện 10 hướng cao cấp.

ghế lái toyota corolla altis 2019

Ghế lái chỉnh điện 10 hướng trên Altis 2019

ghế sau toyota corolla altis 2019

Hàng ghế thứ 2 trên Corolla Altis có khoảng để chẩn rất rộng dãi, trần xe lớn tạo cảm giác thoải mái mà không thấy gò bó cho người ngồi trên xe.

Khoang hành lý của Corolla Altis 2019 được sắp xếp lại kết hợp cùng kích thước mở rộng giúp mang lại không gian chứa đồ lớn hơn so với thế hệ trước. Các hộc chứa đồ trên cửa xe, túi đựng đồ lưng ghế, các hộc đồ nhỏ được trang bị đầy đủ mang lại sự tiện dụng cho người dùng.

cốp sau toyota corolla altis 2019

Khoang hành lý Toyota Corolla Altis 2019 rộng rãi với dung tích lên tới 450 lít.

Đánh giá về vận hành và an toàn xe Toyota Corolla Altis 2019.

Toyota Corolla Altis 2019 được trang bị 2 kiểu động cơ 1.8L và 2.0L. Phiên bản động cơ 1.8L có công suất 138 mã lực tại 6.400 vòng/phút và momen xoắn cực đại 173Nm tại 4.000 vòng/phút. Sức mạnh này khi đi kèm với 2 phiên bản hộp số sàn 6 cấp cho tốc độ tối đa 205Km/h, với hộp số vô cấp CVT cho tốc độ tối đa 185 Km/h. Phiên bản động cơ 2.0L có công suất 143 mã lực tại 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 187Nm tại 3.600 vòng/phút đi kèm hộp số vô cấp CVT cùng lẫy chuyển số trên vô-lăng, vận tốc tối đa đạt 180 Km/h. Phiên bản 2019 được trang bị thêm chế độ lái thể thao kết hợp với lẫy chuyển số trên vô lăng mang lại cảm giác thể thao phấn khích hơn cho người lái. 

hộp số toyota corolla altis 2019

Hộp số tự động vô cấp CVT tiên tiến được trang bị trên Altis 2019 với chế độ lái thể thao, khi khách hàng đưa số về vị trí M thì sẽ chuyển thành 7 cấp số ảo giúp người lái thao tác dễ dàng hơn khi cần vượt hay tăng tốc, lên xuống dốc.

Toyota Corolla Altis 2019 đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN N-CAP được trang bị nhiều tính năng an toàn cao cấp như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử VSC, đặc biệt xe được trang bị lên tới 6 túi khí giúp đảm bảo tối đa sự an toàn cho người ngồi trong xe.

túi khí toyota corolla altis 2019

Các vị trí lắp đặt hệ thống 6 túi khí trên Toyota Corolla Altis phiên bản mới 2019.

an toàn trên xe toyota corolla altis 2019

Corolla Altis phiên bản mới 2019 được tổ chức đánh giá mức độ an toàn ASEAN NCAP đánh giá an toàn tiêu chuẩn 5 sao với các tính năng an toàn cao cấp nhất được trang bị thì người lái có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe.

Hình ảnh Toyota Corolla Altis 2019 thực tế.

Mời quý khách hàng xem tham khảo hình ảnh chiếc xe bán chạy nhất của Corolla Altis phiên bản 1.8G CVT 2019 mới tại đại lý Toyota Hà Nội.

Toyota Corolla Altis màu nâu

Toyota Corolla Altis màu nâu được chụp thực tế tại Toyota Hà Nội

Ngoại thất Corolla Altis màu nâu

Ngoại thất Corolla Altis màu nâu

Toyota Corolla Altis màu đen

Toyota Corolla Altis màu đen

Đầu xe Corolla Altis 2019

Đầu xe Corolla Altis 2019 có nhiều thay đổi, phiên bản Altis 1.8G CVT thêm đèn LED ban ngày.

Cụm đèn pha Corolla Altis 1.8G CVT với đèn LED ban ngày.

Cụm đèn pha Corolla Altis 1.8G CVT với đèn LED ban ngày.

Phía hông xe Corolla Altis 2019

Phía hông xe Corolla Altis 2019

Đuôi xe Corolla Altis 2019

Đuôi xe Corolla Altis 2019 không có nhiều thay đổi.

Lazang Corolla Altis 1.8G CVT có kích cỡ 205/55R16

bảng taplo corolla altis 1.8g cvt

Bảng taplo Toyota Corolla Altis 1.8G CVT 2019 hiện đại và nhìn thuận mắt hơn.

hệ thống giải trí của toyota corolla altis 1.8g

Corolla Altis 1.8G CVT 2019 được trang bị thêm màn hình DVD tích hợp đầy đủ các chức năng, dưới là bảng điều khiển hệ thống điều hòa tự động cũng được làm mới.

khóa thông minh trên corolla altis 2019

Chìa khóa thông minh và hệ thống khởi động bằng nút bấm cũng được trang bị trên Altis 1.8G CVT

tính năng ga tự động trên corolla altis 1.8g

Hệ thống kiểm soát tốc độ Cruiser Control hay còn gọi là ga tự động cũng được trang bị thêm

Thông số kỹ thuật Toyota Corolla Altis 2019.

Bảng thông số kỹ thuật xe Toyota Corolla Altis phiên bản mới 2019 chi tiết nhất được cập nhật từ Toyota Việt Nam.

Bảng thông số kỹ thuật Toyota Corolla Altis 2019

Bảng thông số kỹ thuật Toyota Corolla Altis 2019

Video thực tế Toyota Corolla Altis 2019.

Quý vị đang quan tâm đến video thực tế Toyota Corolla Altis 2019 có thể tham khảo thêm tại đây.

Video thực tế Toyota Corolla Altis màu nâu cafe hoàn toàn mới

Video thực tế Toyota Corolla Altis 2019 màu đen tại Toyota Hà Nội

Kết luận: Với sự thay đổi về thiết kế ngoại thất, nội thất, trang thiết bị tính năng tiện nghi cùng với những trang bị an toàn cao cấp nhất, đặc biệt có sự chứng nhận an toàn tiêu chuẩn 5 sao của tổ chức uy tín bậc nhất về kiểm định chất lượng và an toàn của xe Ô Tô là ASEAN NCAP đã giúp cho vị thế của Toyota Corolla Altis ngày càng vững chắc. Khách hàng mua xe Corolla Altis cũng được hỗ trợ về dịch vụ sau bán hàng vô cùng tốt như hệ thống đại lý chính hãng Toyota phủ khắp toàn quốc, phụ tùng phụ kiện luôn sẵn sàng và có mức giá hợp lý.

Mua xe Toyota Corolla Altis 2019.

Quý khách đang quan tâm mua xe Toyota Corolla Altis 2019, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá xe Toyotamua xe Toyota Corolla Altis 2019 tốt nhất tại đại lý Toyota Hà Nội.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN GIÁ XE TOYOTA COROLLA ALTIS TỐT NHẤT

TOYOTA HÀ NỘI - MR HIỆP
  098.33.88.00.9  

(*) Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Tin liên quan.

>>Chi tiết Toyota Corolla Altis 2019
>>Giá lăn bánh xe Toyota Corolla Altis, Mua xe Corolla Altis trả góp phiên bản 2019 mới nhất.
>>Toyota Corolla Altis 2019 ra mắt, thêm tiện nghi, giá xe thấp nhất 697 triệu.
>>Giá xe lăn bánh Toyota Corolla Altis 2018 là bao nhiêu.?