Mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng giá cao, thanh toán 1 lần - Salon ATAUTO

Salon ATAUTO chúng tôi đang cần mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng với giá cao với dịch vụ thanh toán nhanh gọn 1 lần duy nhất. Hiện nay Atauto chúng tôi cần mua xe ô tô cũ với giá cao nhất và cần bán xe ô tô đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất với phương thức thanh toán nhanh gọn và linh hoạt, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như kiểm định xe ô tô cũ đã qua sử dụng, thẩm định giá xe ô tô đã qua sử dụng, đổi xe ô tô cũ lấy xe ô tô mới. Ngoài ra ATAUTO còn bán xe ô tô đã qua sử dụng bằng phương thức trả góp nếu khách hàng có nhu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng mua xe với lãi suất ưu đãi nhất.

 

Salon ATAUTO mua bán, đổi xe cũ nhanh gọn giá tốt nhất, thủ tục nhanh gọn, thanh toán 1 lần duy nhất.

Salon ATAUTO mua bán, đổi xe cũ nhanh gọn giá tốt nhất, thủ tục nhanh gọn, thanh toán 1 lần duy nhất.

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU BÁN XE Ô TÔ CŨ GIÁ CAO VUI LÒNG GỌI

SALON ATAUTO - MR HIỆP
   0983.388.009  

(*) Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.

Bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng ở đâu.?

Trong cuộc sống không phải ai cũng đi mãi một chiếc xe ô tô và mỗi người đều có một thời điểm khác nhau để đưa ra quyết định bán chiếc xe mà mình đang sở hữu để có thể đổi chiếc xe ô tô mới hơn cũng như nâng cấp chiếc xe ô tô so với ô tô mà khách hàng đang sử dụng. Ngoài ra cũng có những khách hàng có nhu cầu đột suất khi cần tiền để đầu tư kinh doanh nên cần bán chiếc xe ô tô của mình với mức giá tốt nhất. Vậy quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi Salon ATAUTO sẽ luôn có mức giá tốt nhất cùng với thủ tục thanh toán nhanh gọn một lần.

Cần bán xe ô tô đã qua sử dụng

Cần bán xe ô tô đã qua sử dụng hãy đến với Salon ATAUTO chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ nhanh nhất, thanh toán 1 lần và uy tín nhất.

Mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng ở đâu.

ATAUTO cung cấp tất cả các dòng xe ô tô đã qua sử dụng với giá tốt nhất, ngoài ra đến với Salo ATAUTO chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như luôn cam kết với khách hàng về chất lượng xe.

Salon ATAUTO chúng tôi luôn cam kết.

 • Xe hoàn toàn không đâm đụng tai nạn, ngập nước
 • Xe có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng
 • Xe có hồ sơ giấy tờ đầy đủ chứng từ pháp lý
 • Rút hồ sơ xe hoàn toàn miễn phí
 • Công chứng hợp đồng mua xe hoàn toàn miễn phí

Đến với Salon ATAUTO khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như nguồn gốc xuất xứ của xe.

Mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng

Mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng giá cao nhất, thủ tục nhanh nhất, thanh toán 1 lần duy nhất.

Mua xe ô tô cũ trả góp thủ tục như nào.

Thời buổi kinh tế thị trường hiện nay thì khách hàng có nhu cầu lớn về việc vay trả góp ngân hàng để có thể tận dụng tốt nguồn lực từ ngân hàng để phục vụ mục đích kinh doanh, đi lại cũng như nhà ở vì vậy việc mua xe ô tô đã qua sử dụng trả góp cũng không thể là ngoại lệ. Hiện nay những khách hàng đang có nhu cầu mua xe ô tô cũ trả góp đang có rất nhiều băn khoăn cần phải giải đáp trước khi mua xe như mua xe ô tô đã qua sử dụng trả góp cần bao nhiêu tiền, lãi suất vay tốt nhất, thủ tục và mức phí phạt khi trả trước hạn…

 • Mua xe ô tô cũ trả góp thì cần bao nhiêu tiền.? 

Trả lời: Mua xe ô tô cũ trả góp thì quý khách hàng chỉ cần tối thiểu 30% giá trị xe. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay tối đa 70% giá trị xe theo định giá tại thời điểm ngân hàng định giá xe.

 • Mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng trả góp thì thủ tục duyệt hồ sơ đến khi nhận xe mất bao nhiêu lâu.? 

Trả lời: Bắt buộc khách hàng sẽ phải làm hợp đồng đặt mua xe ô tô trước, sau đó thời gian tính từ lúc nhận hồ sơ đến khi lăn bánh thông thường là từ 3 - 5 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận xe.

 • Lãi suất vay khi mua xe ô tô cũ trả góp là bao nhiêu.? 

Trả lời: Lãi suất chỉ từ 6,99%/năm ưu đãi một thời gian cố định có thể cao hoặc thấp hơn tùy chính sách lãi suất từng ngân hàng quy định khác nhau.

 • Nếu trả tiền trước hạn thì có bị phạt không.? 

Trả lời: Nếu khách hàng trả trước hạn vay trong hợp đồng tín dụng thì có thể sẽ bị phạt từ 1,5% đến 4% giá trị còn lại của khoản vay tùy quy định của từng ngân hàng.

 • Mua xe ô tô trả góp thủ tục hồ sơ cần gì.? 

Trả lời: Quý khách có nhu cầu mua xe ô tô trả góp vui lòng liên hệ tư vấn bán hàng của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 • Tôi có phải mua bảo hiểm thân vỏ khi mua xe ô tô cũ trả góp hay không.? 

Trả lời: Mua bảo hiểm thân vỏ là quy định bắt buộc của ngân hàng khi mua xe ô tô trả góp, mức phí bảo hiểm từng thời điểm cụ thể khác nhau sẽ có mức phí khác nhau giao động từ 1,3% đến 1,7% giá trị xe.

Thủ tục mua xe ô tô trả góp

Thủ tục hồ sơ đăng ký mua xe ô tô đã qua sử dụng trả góp tại Salon ATAUTO khách hàng sẽ được ưu đãi với lãi suất mua xe tốt nhất, thủ tục nhanh nhất.

Xem thêm: Mua xe ô tô trả góp như nào, hướng dẫn từ A-Z thủ tục, hồ sơ, quá trình mua xe.

Mua xe ô tô cũ tính giá lăn bánh như nào.?

Các bước thủ tục để khi khách hàng mua xe ô tô cũ có thể sang tên chính chủ cho mình.

 1. Nộp thuế trước bạ cho xe ô tô cũ. Mức phí trước bạ sẽ theo quy định chung khi khách hàng mua xe ô tô cũ chỉ có mức thuế trước bạ là 2% vô cùng tiết kiệm cho khách hàng so với việc mua xe ô to mới. Khách hàng sẽ đến chi cục thuế tại nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để mở tờ khai và nộp thuế trước bạ.
 2. Đăng ký cấp biển số xe. Mức phí cấp biển số xe đăng ký khi khách hàng sang tên cũng vô cùng đơn giản, nếu khách hàng mua xe ô tô cũ từ tỉnh nhưng sang tên di chuyển về Hà Nội thì sẽ có mức lệ phí đăng ký cấp biển số là 20 triệu, nếu khách hàng sang tên tại các tỉnh thì có mức phí là 200K đến 500K.
 3. Đăng kiểm và nộp phi lưu hành đường bộ. Phí đăng kiểm 340K, phí lưu hành đường bộ thì còn tùy vào việc xe đăng ký tên doanh nghiệp sẽ có mức phí là 180k/Tháng và đăng ký tên cá nhân sẽ là 130K/Tháng, Xe ô tô đã qua sử dụng thời gian nộp phí bảo trì đường bộ sẽ là 12 tháng.

Khách hàng mua xe ô tô cũ sẽ làm thủ tục đăng ký sang tên tại cơ quan công an.

Khách hàng mua xe ô tô cũ sẽ làm thủ tục đăng ký sang tên tại cơ quan công an.

Ngoài ra Salon ATAUTO chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm định xe cũ đã qua sử dụng với các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong công việc kiểm định xe cũ. Khách hàng cũng có thể đến với chúng tôi để có thể nhờ thẩm định giá xe ô tô cũ đã qua sử dụng hoàn toàn miễn phí với giá thẩm định chính xác nhất.

Liên hệ Salon ATAUTO để được cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất và chuyên nghiệp nhất.

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU BÁN XE Ô TÔ CŨ GIÁ CAO VUI LÒNG GỌI

SALON ATAUTO - MR HIỆP
   0983.388.009  

(*) Quý khách Click vào số điện thoại sẽ tạo cuộc gọi trên di động.